Bảo bối bột hoàng thanh giúp tôi giải rượu nhanh chóng

Tác giả:
Hoàng Thanh
Ngày đăng:
28/03/22
Số lượt xem:
619
Người ta thường nói mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nhiều người nói rằng đàn ông ham rượu chè nên mới suốt ngày say rượu, đổ đốn. Thực tế, đâu có mấy người biết rằng đằng sau những buổi nhậu đó là một câu chuyện và uống rượu say thì đàn ông chúng tôi cũng khổ không kém gì. Chúng tôi cũng mệt mỏi, đầu thì đau như búa bổ, còn vợ thì cằn nhằn vì phải dọn dẹp bãi chiến trường của mình. Vì thế, câu chuyện chính là khi một người say, một người mệt và một người còn lại thì không vui.

Vợ giận, con trách vì những buổi rượu bia triền miên

Vợ tôi rất hay than thở với tôi rằng, anh mà cứ thế này, có ngày vợ con bỏ đi đừng có trách. Say rượu về vợ phải hầu, phải dọn dẹp, đã thế mùi rượu rồi lại còn mệt bản thân mình. Tôi thời gian đầu còn tự trách bản thân không biết thương vợ con với cả cũng biết cô ấy nói thế chỉ vì lo cho sức khoẻ của mình. Sau này thì thấy khó chịu với vợ cũng khiến tôi tủi thân, khiến tôi cáu bẳn vì tôi khổ cực ra ngoài, vất vả kiếm tiền. Một vài buổi uống rượu với đối tác, với bạn bè hay đồng nghiệp thì đâu có gì sai, đâu có gì to tát.
bot-hoang-thanh
Anh Hoàng đã triền miên cuộc rượu sau mỗi lần ký kết hợp đồng
Không thể phủ nhận, văn hoá của Việt Nam mình thường là làm việc trên bàn nhậu hoặc sau khi làm việc thì vẫn liên hoan trên bàn nhậu. Theo thời gian tôi cũng đã biết cách để giảm bớt được những buổi liên hoan, tiệc tùng một cách đáng kể.
Tuy nhiên rượu mà, những cuộc vui với anh em cả năm mới gặp sao có thể không uống. Bàn chuyện làm ăn không uống rượu nhưng kí kết hợp đồng thành công không đi uống rượu chúc mừng thì lại thấy hơi thiếu.
Sống trong cảnh 10 năm liền thường xuyên phải uống rượu để tiếp khách, uống rượu với bạn bè, uống rượu với đồng nghiệp… Những câu chuyện trên bàn rượu bỗng trở nên nhiều hơn mà tôi chẳng thể nhớ rõ. Nhưng rồi có một chuyện, tôi thật sự nhớ rất rõ vì câu chuyện đó đã thay đổi hoàn toàn gia đình tôi. 

Đồng nghiệp mách mẹo giải rượu từ bột hoàng thanh giúp gia đình hoà thuận

Trước khi kể phải nói đến anh Hoàng, anh ấy là đồng nghiệp của tôi ngay từ ngày tôi chân ướt chân ráo bước vào nghề và vẫn còn là một cậu sinh viên thực tập. Anh ấy đối xử với tôi rất tốt và là người thường đưa ra cho tôi những lời khuyên có ích trong cả công việc lẫn trong cuộc sống vợ chồng, giao tiếp bên ngoài xã hội. Cũng vì thế mà mỗi câu chuyện với anh, tôi đều thầm tự nhủ bản thân mình phải thay đổi, phải cố gắng hơn và tốt hơn mỗi ngày.
Một hôm, cũng như thường ngày đang lúc uống rượu với nhau sau khi có thưởng quý, tôi than thở bằng cái giọng chán nản với anh Hoàng:
 • Thời gian này uống nhiều rượu quá thì phải, em thấy mỗi lần về đến nhà người thì say bí tỉ rồi lại mệt, vợ em cằn nhằn nhiều quá. Cứ nhậu nhẹt đà này kéo dài, khéo vợ em bỏ em mất.
 • Cậu không biết giải rượu trước khi về nhà à? – Tôi ngớ người:
 • Anh giải rượu trước khi về nhà sao?
 • Chứ sao, mỗi lần anh uống rượu xong đều vòng lại công ty ở nghỉ 30 phút rồi mới bắt xe về nhà.
 • Trên công ty có gì giải rượu ạ?
 • Ừ, anh uống bột hoàng thanh giải rượu. – Anh Hoàng vỗ vai tôi rồi nói tiếp:
 • Đúng là dân làm ăn, thường xuyên uống rượu thế mà không biết đến loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng giải rượu tốt như bột hoàng thanh.
 • Còn có cả thực phẩm giải rượu sao anh? – Tôi ngẩn người, từng này tuổi rồi nhưng có bao giờ để ý đến mấy cái loại thực phẩm dinh dưỡng đó đâu. Thường vợ cứ cho ăn gì ăn đó, uống gì uống đó thôi.
bot-hoang-thanh
Anh Hoàng đã sử dụng bột hoàng thanh để giải rượu
Mỗi lần say về tôi đều nôn thốc nôn tháo, vợ tôi dọn suốt bãi chiến trường của tôi suốt ngày nên chắc cũng mặc kệ. Chưa kể, nghe nhiều người nói mấy loại thuốc giải rượu uống nhiều cũng đâu có tốt cho sức khoẻ.
Hôm đó về, vẫn say và đầu đau như búa bổ. Thật sự mỗi lần say rượu xong cơ thể mệt và mỏi nhừ. Nhưng sáng ra tôi vẫn nhớ lời anh Hoàng, hôm nay lại là cuối tuần không phải lên công ty làm việc. Chợt nghĩ, lên mạng tìm hiểu xem có gì không, thấy loại bột này cũng hay. Nhưng tôi vẫn quyết định hôm sau đến công ty, nhất định phải hỏi anh Hoàng kỹ hơn về loại thực phẩm dinh dưỡng này mới được.
Đầu tuần, tới công ty làm việc, nhiều việc bị dồn lại quá mải mê làm đến trưa mới xong thì anh Hoàng gọi đi ăn cơm chung. Nhân tiện tôi đã hỏi anh chi tiết hơn về loại thực phẩm có tên bột hoàng thanh này.
Anh Hoàng vừa cười vừa đáp:
 • Chưa gì đã nghĩ tới lần say tiếp theo à mà hỏi giải rượu nhiệt tình thế. – Tôi đang gãi đầu thì anh nói tiếp:
 • Bột hoàng thanh được làm từ củ của cây hoàng thanh. Loại này ban đầu mới nhìn thấy tý nữa anh còn nhầm nó với bột sắn dây cơ vì ở nhà cũng có. 
 • Ơ thế trên bàn anh cái túi đó không phải bột sắn dây ạ? – Tôi ồ lên ngạc nhiên, anh Hoàng đáp:
 • Từ từ, để anh nói tiếp. Đúng là cái bột này dễ nhầm lẫn thật, nhưng công dụng khác và khi tìm hiểu sử dụng rồi mới thấy bột hoàng thanh tốt thật cậu ạ. Mỗi lần say anh chỉ cần đem bột hoàng thanh pha với nước và một chút đường cho dễ uống. Chỉ cần thế thôi rồi uống, uống hết cốc nước được pha từ bột hoàng thanh thì nghỉ ngơi chừng 15 phút sau là tỉnh táo như thường.
 • Đơn giản vậy luôn hả anh?
 • Chứ sao nữa, cậu còn muốn nó phức tạp như thế nào?
Lúc này tôi mới vỡ lẽ, hoá ra mỗi lần uống rượu xong buổi trưa hay chiều anh Hoàng đều về công ty nghỉ ngơi một chút là lại thấy anh tỉnh táo như thường luôn. Ngày trước tôi cứ nghĩ anh Hoàng có khả năng uống rượu không ai địch lại.
Hoá ra anh ấy có mẹo giúp mình tỉnh táo sau khi uống rượu. Mẹo này không chỉ giúp bản thân đỡ mệt sau khi uống rượu say mà về nhà tỉnh táo còn giúp anh với vợ hoà thuận hơn. Đấy là lý do khiến anh vợ anh Hoàng mỗi lần chúng tôi tập trung ở nhà anh làm bữa đều không cằn nhằn, thậm chí còn khá ủng hộ vì ra ngoài quán đông đúc, không sạch sẽ, ở nhà đồ ăn vừa tươi ngon lại an toàn hơn.
Nghe đến đó tôi cũng gật gù, mấy anh em ngồi cạnh cũng lắng nghe rồi gật gù theo. Ngay chiều hôm đó, công ty có thêm một khách hàng quan trọng. Đàm phán cả một buổi chiều, kết quả ký kết hợp đồng thành công mỹ mãn. Tất nhiên, ký kết hợp đồng thành công thì chúng tôi không thể không ăn mừng, nếu như không ăn mừng quả thật rất thiếu sót với một hợp đồng lớn như vậy.
Sau khi uống kha khá rượu từ buổi liên hoan, mấy anh em tôi trở về công ty và thi nhau lấy bột hoàng thanh mà anh Hoàng để sẵn trên công ty. Chúng tôi phân công mỗi người một nhiệm vụ, ông thì đi lấy nước. Người thì tìm đến tủ lạnh lấy thêm ít đá, người thì tìm thìa, người thì tìm đường trong tủ và cùng nhau pha uống.
Chúng tôi mỗi người một cốc, vừa cầm vừa khuấy đều cho tan, nước bột hoàng thanh được pha với một chút đường dễ ăn hơn hẳn.
Bất ngờ thật sự, chỉ khoảng 10 đến 15 phút sau tôi và các anh em khác đã cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh, tỉnh táo. Thật sự không thể tin nổi, chỉ với một cốc từ bột hoàng thanh, một loại thực phẩm dinh dưỡng mà mấy anh em chúng tôi đều hoàn toàn được giải rượu. Không có buồn nôn, giảm hẳn cảm giác có mệt mỏi, không có say vật vờ và về nhà làm khổ vợ, làm khổ con khi phải chăm sóc mình sau mỗi lần say xỉn. 

Uống rượu bia liên hoan không lo vợ cằn nhằn

Sau buổi tiệc liên hoan, tôi tỉnh táo trở về nhà, niềm vui cứ thế mà nhân lên khi vợ tôi nhìn thấy ngờ vực hỏi lý do tôi có uống rượu vì vẫn có mùi rượu nhưng lại tỉnh táo và thoải mái đến vậy. Tôi mới nói với vợ về công dụng kỳ diệu của bột hoàng thanh mà anh Hoàng để ở công ty để sử dụng cho mỗi lần say rượu.
Vợ tôi bất ngờ hỏi lại rằng: “Bột hoàng thanh thật sự giúp anh giải rượu thật á?”. Sau một hồi nói chuyện với vợ, lúc này tôi mới biết, hoá ra nhà tôi cũng có bột hoàng thanh. Tôi thì có mấy khi vào bếp, mà vào chỉ làm chân le ve cho vợ sai nên có biết bột hoàng thanh đâu. Nhưng vợ tôi cho biết rằng bột hoàng thanh cô ấy mua chỉ được sử dụng để giải nhiệt, chữa nhiệt miệng cho con chứ vợ tôi không hề biết tới công dụng giải rượu này.
Càng nghĩ càng thấy ấm ức, rõ ràng nhà mình có một loại thực phẩm dinh dưỡng tốt đến như vậy mà không biết tận dụng, làm tôi khổ sở bao nhiêu năm khi say rượu và vợ tôi cũng vất vả suốt bấy nhiêu năm vì phải chăm sóc người say như tôi.
bot-hoang-thanh
Bột hoàng thanh chữa giải rượu hiệu quả
Sự tuyệt vời của bột hoàng thanh đem lại đã khiến vợ chồng tôi vui vẻ, hòa thuận hơn. Không chỉ thế, vợ tôi cũng thôi cằn nhằn về chuyện mỗi lần tôi ra ngoài mà say rượu nữa. Giờ cô ấy đã có cách giúp tôi giải rượu, không những giúp tôi không mệt mỏi vì say rượu và đau đầu với rượu thì cô ấy cũng không còn mệt mỏi, lo lắng chăm sóc cho tôi quá lâu.
Mỗi lần uống rượu bia, chỉ cần vợ chuẩn bị cho tôi một cốc bột hoàng thanh tái chín, thêm chút đường rồi uống, một lúc sau tôi đã tỉnh táo, không mệt mỏi, không đau đầu nữa. Thậm chí có khi lười hoặc vợ không ở nhà chuẩn bị tôi chỉ cần pha bột hoàng thanh với nước lọc rồi uống là cũng đã đem lại công dụng hiệu quả.
Mỗi lần có dự án thành công, sau khi uống bột hoàng thanh và tỉnh rượu, tôi còn có thể chia sẻ với vợ về thành công ngày hôm nay, dự án hay hợp đồng được ký kết và cùng vợ bàn bạc về các dự định trong tương lai. Thay vì những lần tôi say vợ chăm đến sáng cô lại cằn nhằn, ngày hôm sau khi tôi ra khỏi nhà đi làm đầu đau như búa bổ, vợ cũng đem buồn bực, khó chịu đến nơi làm việc của mình.
Thật đáng tiếc khi không biết đến bột hoàng thanh có công dụng giải rượu từ sớm hơn. Nếu có thể biết điều này từ sớm hơn thì tôi đã không phải khổ sở với những lần say rượu của mình trong suốt những năm qua.
Nhưng không sao, đến giờ khi đã biết đến bột hoàng thanh, tôi càng mong những chia sẻ của mình có thể giúp không chỉ giúp các cánh mày râu giải nhiệt đỡ mệt mỏi mà còn giúp các chị em phụ nữ khi chăm sóc chồng hay người yêu có được lựa chọn tốt nhất.
Hoàng Thanh Tiến Vua nguyên chất 100%, Organic, ISO 22000:2018
Xem thêm:

Khách hàng chia sẻ về Hoàng Thanh Tiến Vua

Khách hàng ủng hộ Hoàng Thanh Tiến Vua
Khách hàng ủng hộ Hoàng Thanh Tiến Vua
Các chị em cũng tích cực mua về cho chồng uống
Các chị em cũng tích cực mua về cho chồng uống
Hoàng Thanh Tiến Vua thuận tiện để mang đi công tác, du lịch
Hoàng Thanh Tiến Vua thuận tiện để mang đi công tác, du lịch
Hoàng Thanh Tiến Vua được anh em giới thiệu cho nhau sử dụng
Hoàng Thanh Tiến Vua được anh em giới thiệu cho nhau sử dụng

Anh Tuấn (28 tuổi, Thành phố Nam Định): Viên bột nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe

Chị Linh tin dùng bột Hoàng Thanh Tiến Vua để giải rượu, chăm sóc sức khỏe cho chồng

Anh Trần Bình, 30 tuổi. Nhân viên kinh doanh tại Cầu Giấy, Hà Nội. Công việc của anh thường xuyên phải giao tiếp và đôi khi không tránh khỏi việc uống rượu bia. Thật may mắn, anh Bình được bạn bè giới thiệu sản phẩm bột hoàng thanh. Từ ngày có hoàng thanh, sau cơn say anh không thấy người mệt mỏi mà vẫn đủ sức khỏe và tỉnh táo để hoàn thành công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.