Đài truyền hình TVC đưa tin về loài mới và giá trị với sức khỏe của bột hoàng thanh

Tác giả:
Hoàng Thanh
Ngày đăng:
21/06/22
Chuyên mục:
Về hoàng thanh
Số lượt xem:
221
Lúc 20h ngày 19/6/2022, đài truyền hình kỹ thuật số TVC, kênh VTC6, Chương trình Cẩm Nang Sức Khỏe đưa tin về LOÀI MỚI – CÂY HOÀNG THANH, GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG của bột hoàng thanh và tác dụng THANH NHIỆT, GIẢI ĐỘC.
Chương trình có sự tham gia của Dược sỹ Hoàng Tùng – biệt danh “Dược sĩ Xanh”, người đã có gần 30 năm học tập và nghiên cứu về thực vật dược liệu. Chính ông đã tình cờ biết đến bột hoàng thanh, dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và chuyển giao nghiên cứu cho Công ty Cổ phần Phát triển Thảo dược Việt Nam. Chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Hải: Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Theo Dược sĩ Tùng (K50 – Đại học Dược Hà Nội): Nhận thấy đây là loại bột quý, có giá trị với sức khỏe con người nên tôi hy vọng có thể phổ biến nó trong mọi gia đình Việt”. Dược sĩ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Thảo Dược Việt Nam, chuyên gia và nghệ nhân phát triển thành công sản phẩm bột Hoàng Thanh Tiến Vua 100% bột hoàng thanh nguyên chất và đưa ra thị trường.
Cũng trong chương trình, nhận định về giá trị của bột hoàng thanh, chuyên gia Lê Thị Hải cho biết: “Không những giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể mà quan trọng nhất là bột chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên tác dụng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon miệng, phòng ngừa bệnh xương khớp, táo bón, thanh nhiệt, giải độc”. 
Dược sĩ Hoàng Tùng và Chuyên gia Lê Thị Hải tại trường quay của VTC
Dược sĩ Hoàng Tùng và Chuyên gia Lê Thị Hải tại trường quay của VTC

Cũng theo bà, bột hoàng thanh chế biến rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể uống pha với nước bình thường. Mùa hè nóng nực có thể thêm đường, chanh, đá để tạo thành món nước giải khát cực kỳ tốt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Hoặc bạn có thể nấu thành món ăn, đặc biệt sẽ rất tốt cho trẻ nhỏ. Ví dụ có thể nấu cháo, nấu bột, súp, chè. Nói chung hoàng thanh vừa là dạng nước uống giải khát, vừa là dạng chúng ta có thể chế biến thành những món ăn hàng ngày. Bạn có thể tham khảo các món như chè đậu xanh hoàng thanh, chè hoàng thanh cốt dừa, chè đậu đen hoàng thanh, súp gà ngô nấm… đều rất thơm ngon, bổ dưỡng…. 

Hoàng Thanh Tiến Vua được đóng thành gói nhỏ 10g tiện dụng và có 7 gói nhỏ trong 1 hộp sản phẩm. Hoàng Thanh Tiến Vua tiện dụng cho 1 lần dùng và dễ dàng bỏ túi khi đi công tác, du lịch…
Báo chí đưa tin về cây và bột hoàng thanh
Báo chí đưa tin về cây và bột hoàng thanh

Ngoài Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đưa tin về Hoàng Thanh Tiến Vua, sản phẩm còn được các báo Thanh Niên, Phụ nữ Hồ Chí Minh, Người Hà Nội…. đưa tin về loài mới, chất lượng và công dụng.
Công ty Cổ phần Phát Triển Thảo Dược Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí, đài VTC đã đưa tin về cây và bột hoàng thanh, giúp lan tỏa về loài mới và những giá trị tốt cho cộng đồng tới đông đảo người dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.