“Kỷ lục” hết nhiệt miệng chỉ sau 20 tiếng của anh Smon Kon (Đắk Lắk)

Tác giả:
Hoàng Thanh
Ngày đăng:
07/09/22
Chuyên mục:
Trải nghiệm
Số lượt xem:
142
Bạn có từng mệt mỏi, đau đớn và gặp nhiều bất tiện do nhiệt miệng? Nếu có thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy đọc bài viết và bỏ túi cho mình bí quyết trị nhiệt miệng tại nhà cực nhạy, siêu nhanh của anh Smon Kon đến từ Đắk Lắk nhé. 

Phồng rộng hết mồm miệng vì nhiệt miệng

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9 4 ngày và do sắp bay ra Hà Nội, tôi gọi điện hẹn anh Smon Kon đi uống cà phê. Smon Kon là người dân tộc, anh từng làm Trưởng công an xã Ea súp. Mang trong mình đặc trưng của những người con Tây Nguyên, anh chân chất, thật thà mà rất phóng khoáng. Chính điều đó khiến tôi quý mến anh và đôi bên thường xuyên gặp gỡ trò chuyện, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. 
Trước đó qua điện thoại tôi được biết anh Smon Kon đang bị nhiệt miệng khá nặng. Theo anh chia sẻ thì đang phồng rộp hết mồm miệng nên rất ngại gặp mọi người. Anh không uống được cà phê. Dịp nghỉ lễ dài ngày thế này cũng không dám tụ tập liên hoan với bất kỳ ai. Thấy bạn bè họp lớp, họp hội… mình lại cứ ru rú ở nhà nên anh rất buồn tủi. Tôi phải động viên mãi anh mới đồng ý ra quán ngồi với tôi một lúc.
Chia sẻ hiệu quả giảm nhiệt miệng của anh Smon Kon
Tôi khá mừng khi anh nhận lời, bởi tôi sẽ tặng anh một món quà giúp thanh nhiệt, trị nhiệt miệng mà chính bản thân tôi và người thân đã từng trải nghiệm. Có anh bạn của tôi làm xây dựng bị nhiệt miệng khá nặng. Thế nhưng uống cái này chỉ ngày hôm sau đã đỡ rõ rệt. Còn chính tôi đã trải nghiệm hiệu quả giải độc rượu bia, trị đau bụng do nóng của chúng. Tôi có niềm tin vô cùng lớn rằng sẽ giúp anh bạn Smon Kon của mình cải thiện nhiệt miệng hiệu nghiệm.
Các bạn muốn hiểu hơn về câu chuyện của tôi, mời đọc ngay bài viết Thoát cơn say, hết ngay nóng ruột cồn cào
Khoảng 15h ngày 1/9 tôi tới quán cà phê, gọi cho mình cốc nâu đá quen thuộc và bỏ từ trong túi ra “bảo bối” luôn mang theo bên mình sau một trận say bí tí. Đó chính là một hộp Hoàng Thanh Tiến Vua. Trong lúc đợi anh bạn Smon Kon ghé qua, tôi tranh thủ đọc lướt một vài trang báo mạng. Rồi tiếng xe máy quen thuộc của ông bạn vọng lại. Mắt nhìn lên tôi có chút giật mình khi nhìn thấy Smon Kon. Bình thường ăn mặc đạo mạo, chỉn chu lắm mà hôm nay xuề xòa đến lạ. Chắc nhiệt miệng nặng quá nên chả còn thiết tha gì.

Kỳ tích hết nhiệt miệng sau chưa đầy 24 tiếng

Ngồi xuống nói chuyện Smon Kon chả ngần ngại há mồn, le lưỡi… cho tôi xem, như thể để chứng minh rằng mình bị nhiệt miệng rất nặng, nói rất thật chứ không bịa chuyện một tí nào.
Anh Smon Kon không ngần ngại chia sẻ hình ảnh lưỡi bị phồng rộp do nhiệt miệng
Anh Smon Kon không ngần ngại chia sẻ hình ảnh lưỡi bị phồng rộp do nhiệt miệng
Tôi nói với anh rằng mình có mang đến tặng anh một món quà, đó chính là một hộp Hoàng Thanh Tiến Vua. Tôi từng chia sẻ với anh về hiệu quả giải độc rượu bia, giải nóng bụng nên anh vô cùng háo hức. Là những người bạn thân thiết, tôi pha chín tái luôn cho anh Smon Kon một cốc ngay tại quán cà phê. Vậy là anh uống cốc bột hoàng thanh đầu tiên vào khoảng gần 16h ngày 1/9 khi đang bị nhiệt miệng nặng nề, không thiết tha cả cà phê – món đồ uống mà anh không thể bỏ trong suốt mấy chục năm qua.
Tặng miễn phí 1000 hộp Hoàng Thanh Tiến Vua
Tặng miễn phí 1000 hộp Hoàng Thanh Tiến Vua
Sau một vài câu chuyện, anh em tôi tạm biệt nhau và hẹn sẽ còn gặp lại trước ngày tôi bay về Hà Nội. Cứ ngỡ là phải sát ngày tôi bay mới lại gặp nhau tiếp, ấy thế mà khoảng 21h đêm tôi nhận được cuộc gọi của anh báo rằng, diệu kỳ quá, mới uống từ chiều mà đến giờ mồm miệng đã dịu hẳn rồi. Bớt phồng rộp, bớt đau rát. Anh muốn gặp tôi ngay vào ngày hôm sau để được chia sẻ niềm vui và cảm ơn món quà vô cùng kịp thời của tôi.
Tôi đã tặng cho ông bạn mình một hộp Hoàng Thanh Tiến Vua
Tôi đã tặng cho ông bạn mình một hộp Hoàng Thanh Tiến Vua
Vậy là gần 12h trưa ngày 2/9 tôi và anh lại có cuộc gặp gỡ thân tình. Vẫn sự phóng khoáng, cởi mở, chân thành anh cười tươi hơn hoa và nói rằng mình đã khỏi hẳn rồi đấy, dù chưa đầy 24 tiếng. Trước giờ anh đã dùng nhiều loại nhưng chưa loại nào nhanh “thần kỳ” như bột hoàng thanh.
Cứ tưởng phải ở nhà suốt 4 ngày nghỉ lễ, giờ anh vẫn kịp đi chơi, đi tham quan vì đã có bí kíp “đá bay” nhiệt miệng. Người Tây Nguyên họ như con chim rừng, bắt nhốt trong lồng làm sao chịu nổi, giờ lại được bay nhảy nên anh bạn Smon Kon vui vẻ của tôi đã quay trở lại. Nhìn thấy anh như vậy, lòng tôi cũng rộn ràng niềm vui, đó là vì tôi lại tiếp tục lan tỏa giá trị hữu ích tới cộng đồng, thành công đưa bột quý giá tới những người đang gặp vấn đề về nóng trong, nhiệt miệng.
Kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng Hoàng Thanh Tiến Vua
Kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng Hoàng Thanh Tiến Vua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.