TUẦN VÀNG, GIÁ SỐC, BỐC MÁY GỌI NGAY

Tác giả:
Hoàng Thanh
Ngày đăng:
19/07/22
Chuyên mục:
Về hoàng thanh
Số lượt xem:
171
TUẦN VÀNG, GIÁ SỐC, BỐC MÁY GỌI NGAY
NHẬN QUÀ LIỀN TAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Bột Hoàng Thanh Tiến Vua ra đời chưa đầy một năm nhưng để lại dấu ấn nhất định trên thị trường, trở thành sản phẩm dinh dưỡng được yêu thích nhất hiện nay. Hoàng Thanh Tiến Vua mang đến làn gió tươi mới nhờ hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe và giàu dinh dưỡng gấp nhiều lần các loại bột thông thường. 
Để tri ân khách hàng, nhãn hàng quyết định thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi: “Tuần vàng, bán giá sốc, siêu tiết kiệm”. 
Nội dung chương trình: 
  • Mua 6 hộp Hoàng Thanh Tiến Vua: Tặng ngay mã khuyến mại 100K + 1 cốc sứ bát tràng cao cấp. Tiết kiệm tới 17K/hộp. 
  • Mua 12 hộp Hoàng Thanh Tiến Vua: Tặng ngay mã khuyến mại 250K + 1 cốc sứ bát tràng cao cấp. Tiết kiệm tới 21K/hộp.
  • Miễn phí ship toàn quốc với đơn hàng từ 3 hộp Hoàng Thanh Tiến Vua trở lên. 
Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất năm
Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất năm
Lưu ý: Mã khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp trên đơn hàng. 
Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 20/7/2022 cho tới khi hết số lượng Mã Khuyến Mại. Khi đó, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể, rộng rãi trên các kênh truyền thông của sản phẩm. 
Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng trên toàn quốc

Ưu điểm nổi bật của bột Hoàng Thanh Tiến Vua

Hoàng Thanh Tiến Vua hoàn toàn organic, sản xuất đạt chứng nhận ISO 22000: 2018. Điểm nổi bật của bột là được dùng để tiến vua, có thể sử dụng như loại nước giải khát những ngày nắng nóng và có thể pha chín với nước nóng để dùng như một bữa phụ đầy dinh dưỡng đều rất tốt cho sức khỏe. 
Hoàng Thanh Tiến Vua hương vị thuần Việt, mang đậm dấu ấn văn hóa, ẩm thực hoàng cung là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Chia sẻ thông tin về bột và chương trình khuyến mại này chính là bạn đã chung tay, góp sức khôi phục loại bột tiến Vua quý hiếm của dân tộc và cũng là gửi tới người thân, bạn bè những giá trị tốt đẹp.
So với bột hoàng thanh sản xuất theo phương thức thủ công, Hoàng Thanh Tiến Vua nổi bật và gần đúng với hơn với những ưu điểm như: 
  • Thơm, ngon vượt trội, thuần khiết hơn. Có thể sánh ngang với bột dùng để tiến cống vua chúa thời xưa. 
  • Giàu dinh dưỡng hơn, giám định tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứa tới 20 vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. 
  • An toàn tuyệt đối cho người dùng vì sản xuất organic nên không chứa thành phần thuốc bảo vệ thực vật, hạn chế rủi ro ngộ độc thực phẩm hoặc dung nạp một số chất độc từ thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tăng cường miễn dịch do bột hữu cơ giúp bảo vệ sức khỏe. 
Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tính an toàn của sản phẩm khi lựa chọn bột Hoàng Thanh Tiến Vua cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.